Thiết kế web bất động sản tại Bắc Ninh, điều cần lưu ý để tăng chuyển đổi từ khách hàng cao cấp

THIET-ke-web-bat-dong-san-tai-bac-ninh

Thiết kế web bất động sản tại Bắc Ninh – chuyên thiết kế web về chủ đề bất động sản nhà đất với tính năng đầy đủ và hỗ trợ tốt các thiết bị di động cũng như thuận lợi cho việc quảng cáo.

Thiết kế web bất động sản tại Bắc Ninh yêu cầu những gì.

Sau nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các hạng mục liên quan đến thiết kế web, Quảng cáo Bắc Ninh nhận thấy về web bất động sản có các dạng thiết kế như: web bất động sản giới thiệu dự án, giới thiệu công ty, hoặc giới thiệu về tiện ích cũng như cơ hội kinh doanh của dự án hoặc đất nền, hoặc có những website bất động sản phục vụ chức năng cho thuê hoặc phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm lưu trữ nhiều dự án, đây có thể là những website của các công ty về dịch vụ nhà đất cho thuê hoặc các sàn bất động sản lớn.

Video giới thiệu quảng cáo Bắc Ninh

Video giới thiệu quảng cáo Bắc Ninh

Liên hệ thiết kế web tại Bắc Ninh

Trong bài viết tổng hợp 101 mẫu thiết kế web bất động sản tại Bắc Ninh chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu web theo hai mục đích thứ nhất web dành cho mục đích giới thiệu sản phẩm thứ hai web dành cho mục đích cho thuê, mua bán sang nhựng bất động sản, mời bạn tham khảo.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Bắc Ninh theo nhu cầu bạn có thể tham khảo để tìm cho mình những lưa chọn thiết kế web phục vụ kinh doanh hiệu quả nhất.

Thiết kế web bất động sản – web giới thiệu dự án, sản phẩm.

Đây là các website với nội dung và bố cục xoay quanh 1 vài sản phẩm cụ thể cùng đặc tính tương đối giống nhau trừ các website bất động sản giới thiệu công ty website dạng này chủ yếu lấy dự án làm trọng tâm.

Điểm mạnh của website bất động sản giới thiệu dự án.

Trước khi đi vào điểm mạnh của những website loại này bạn cần chú ý tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà việc tối ưu web cũng khác nhau và việc đánh giá ưu nhược điểm cũng khác nhau, chusnh vì thế tùy vào mục đích mà website bất động sản ở mỗi mục đích lại có ưu nhược điểm riêng.

Đối với điểm mạnh của website dạng này đó là việc tập chung vào dự án, tất cả các không gian thiết kế, không gian website tập chung hoàn toàn vào thể hiện những điểm mạnh nhất của dự án thiết kế.

Ví dụ: Công ty đang muốn bán các dự án bất động sản tại chung cư Hòa Long Kinh Bắc, các bạn có thể đặt hàng thiết kế web giới thiệu dự án này, tại đây chúng tôi sẽ thiết kế website dạng giới thiệu tập chung vào dự án như hình ảnh chung cư, cơ hội đầu tư vị trí thuận lợi, mặt bằng mức giá, liên hệ đơn vị bán hàng và liên hệ.

Tiếp theo đó là việc phân loại khách hàng có nhu cầu cho dự án một cách tối ưu. Thực chất bất động sản là một ngành đặc thù có độ cạnh tranh và khách hàng là những người thành đạt chính vì thế việc tập chung vào khách hàng có nhu cầu về dự án để tiến hành quảng cáo lại hoặc chăm sóc khách hàng dẫn đến chuyển đổi là vô cùng quan trọng website tập chung vào dự án sẽ khiến bạn phân loại được tệp khách hàng chất lượng có nhu cầu cao nhất về dự án để tiến hàng làm marketing online hoặc bán hàng.

Mẫu website bất động sản giới thiệu dự án.

Mẫu web bất động sản giới thiệu sản phẩm
Mẫu web bất động sản giới thiệu sản phẩm – Nguồn Internet

Mẫu website trên là tiêu biểu cho website bất động sản giới thiệu dự án, với các thông tin cơ bản với mục đích giới thiệu với khách hàng về dự án và các tiện ích nổi bật.

Đối với các website bất động sản giới thiệu sản phẩm, thiết kế web bất động sản tại Bắc Ninh chúng tôi chú trong đến các yếu tố tập chung vào hai nhóm chính đó là khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, hoặc khách hàng mua nhà để đầu tư, chính vì thế yếu tố làm rõ về vị trí tiện ích và cơ hội đầu tư được chúng tôi chú trọng mang đến cái nhìn rõ nhất về dự án.

Sự kết hợp của ảnh hoặc video 360 sẽ mang đến cái nhìn tích cực hơn và tăng tỷ lệ phản hồi của khách hàng.

Tiếp theo đó là phần liên hệ – đây là phần quan trọng để khách hàng phát sinh nhu cầu có thể để lại số điện thoại hoặc yêu cầu liên hệ ngay.

Tùy vào dự án các phần bổ sung để khiến khách hàng chú ý cũng rất quan trọng, tùy vào chiến dịch mà bạn hãy thiết kế sao cho phù hợp ở đây có thể là nhận bảng giá miễn phí hoặc vé mời đi xem nhà mẫu…

Thiết kế web bất động sản – website cho thuê hoặc bán nhiều dự án, website dành cho các sàn nhà đất.

Có thể nó đây là một website bất động sản lớn, thiết kế website bất động sản tại Bắc Ninh rất có kinh nghiệm về các website dạng này.

Các website với chủ đề này bao gồm nhiều dự án khác nhau, là một hệ thống lớn, bao gồm nhiều chức năng quan trọng như:

  • Tính năng quản lý dự án, tại đây website bất động sản cần thực hiện đầu đủ thông tin về dự án như diện tích, vị trí, lợi thế đầu tư….
  • Tính năng tìm kiếm theo địa điểm: Đây là tính năng quan trọng hàng đầu, do website dạng này sẽ là tập hợp kho dữ liệu về bất động sản lớn chính vì thế tính năng tìm kiếm này giúp khách hàng tìm kiếm được các dự án phù hợp với nhu cầu.
  • Liên hệ và hỗ trợ quảng cáo.

Điểm mạnh của website

Điểm mạnh của website là việc tập hợp được lượng lớn dự án giúp cho việc tìm kiếm và tìm hiểu thông tin của khách hàng trở nên đa dạng, việc xây dựng website cũng mang đến mức độ uy tín nhất định cho công ty đại diện.

Điểm hạn chế của website

Điểm hạn chế lớn nhất đến đó là việc quản lý cần người có chuyên môn vận hành, bảo trì thường xuyên.

Hai mẫu website này đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng bạn hãy chọn cho mình những website phù hợp để mang lại hiệu quả tối đa.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết về thiết kế website bất động sản tại Bắc Ninh hy vọng những thông tin này đã mang đến cho mọi người các thông tin bổ ích về việc thiết kế website bất động sản tại bắc Ninh.

Trong trường hợp bạn cần tư vấn về web bất động sản tại Bắc Ninh, thiết kế website hãy liên hệ với Quảng cáo Bắc Ninh để được hỗ trợ kịp thời.

Mẫu web bất động sản dành cho công ty nhà đất.

Trong việc thiết kế website bất động sản cho các công ty về nhà đất ý tưởng xuyên suốt của chúng tôi gồm hai ý tưởng chính:

– Thứ nhất: Web mẫu tập chung vào giới thiệu công ty, tầm vóc (quy mô) của công ty trong lĩnh vực đặc biệt chú ý đến các hạng mục về dự án đã thực hiện và thông tin chi tiết cũng như quy mô công ty cùng quy trình làm việc sao cho hiệu quả nhất.

– Thứ hai website tổng hợp nhiều dự án – đây thường dùng cho các sàn nhà đất lớn, nhà đất cho thuê hoặc bên trung gian giới thiệu dự án.

Mẫu website tập chung giới thiệu về công ty bất động sản

Như bạn có thể thấy demo bên dưới website mẫu này tập chung vào việc giới thiệu về công ty cũng như quy mô dự án hoạt động một cách triệt để.

Mẫu website giới thiệu công ty bất động sản
Mẫu website giới thiệu công ty bất động sản – Nguồn Internet

Hình ảnh trang sản phẩm được thiết kế riêng, phù hợp với từng dự án

Hình ảnh trang dự án bất động sản
Hình ảnh trang dự án bất động sản

Mẫu website bất động sản dành cho các sàn nhà đất cho thuê

Điểm nổi bật nhất đối với website này đó là công cụ tìm kiếm lọc theo địa điểm và chức năng đăng bài đăng dự án dành cho đơn vị hoặc cá nhân cho thuê bất động sản.

Mẫu website bất động sản dành cho các sàn nhà đất
Mẫu website bất động sản dành cho các sàn nhà đất

Nhìn bên ngoài có một số điểm khác biệt tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng và quy mô công ty, bạn có thể cân nhắc để sử dụng các website bất động sản này một cách hợp lý, hoặc trong nhiều trường hợp bạn hoàn toàn có thể kết hợp hai dạng website để có cho mình một mẫu website ưng ý nhất.

Trên đây là một vài gợi ý về thiết kế web bất động sản tại Bắc Ninh, hy vọng là hữu ích với bạn cảm ơn bạn đã đón đọc trong trường hợp bạn có nhu cầu thiết kế web tại bắc ninh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Liên hệ với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.