Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi là một team chuyên về marketing online, chúng tôi thực hiện các dự án về quản trị web, SEO, thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo Facebook ads, Google Ads với chi phí phải chăng tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hoạt động như thế nào.

Là một team làm việc nhóm hiệu quả, thành lập từ năm 2018 với nhiều dự án đạt nhiều thành tích cao, phục vụ hàng trăm khách hàng trong các dịch vụ về website, và quảng cáo.

Các dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ website: Cung cấp dịch vụ về chăm sóc website bảo mật web, thiết kế giao diện web tối ưu.

Dịch vụ fanpage: Chăm sóc fanpage, tăng like uy tín.

Quảng cáo Google: Quảng cáo google đảm bảo sự hiện diện của website doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiến, quý bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ của chúng tôi ở đây:

Liên hệ với chúng tôi

– Địa chỉ: Phòng 501, Chung cư Hòa Long, Kinh Bắc, Bắc Ninh.
– Điện thoại: 0978.716.400
– Email: nguyenducduy.mkt@gmail.com

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi:

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích v?ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “?Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!